Thai  Thai

ที่พักหัวหิน.com

รวม บ้านพักหัวหิน

โทรจองห้องพักสนใจจองบ้านพักหัวหิน โทร 02-164-1001

จองบ้านพักผ่าน Line คลิกเลยสนใจจองบ้านพักพัทยา แอดเลย Line : huahinpoolvillas

ที่พักหัวหิน ใกล้ตลาดโต้รุ่ง หัวหิน

ที่พักหัวหิน ใกล้ตลาดโต้รุ่ง หัวหิน
ที่พักหัวหิน ใกล้ตลาดโต้รุ่ง หัวหิน
ที่พักหัวหิน ใกล้ตลาดโต้รุ่ง หัวหิน
ที่พักหัวหิน ใกล้ตลาดโต้รุ่ง หัวหิน
ที่พักหัวหิน ใกล้ตลาดโต้รุ่ง หัวหิน
ที่พักหัวหิน ใกล้ตลาดโต้รุ่ง หัวหิน
ที่พักหัวหิน ใกล้ตลาดโต้รุ่ง หัวหิน

    ที่พักหัวหินใกล้ตลาดโต้รุ่งหัวหิน มีทั้ง โรงแรมหัวหิน รีสอร์ทหัวหิน บ้านพักหัวหิน และ ที่พักหัวหินใกล้ตลาดหัวหิน ที่สะดวก เหมาะกับท่านที่ต้องการความสะดวกสบาย อยู่ท่านกลางตลาดหัวหินยอดฮิต ท่านสามารถเดินทางไปตลาดโต้รุ่งหัวหินได้ไม่ไกล เราเลือกแหล่งที่พักหัวหินที่ใกล้ๆ แหล่งท่องเที่ยว อย่าง ตลาดโต้รุ่งหัวหิน มาให้ท่านได้จองกัน

 

 

เดอะ ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท หัวหิน
เดอะ ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท (The Hideaway Resort) รีสอร์ทมีห้องพักทั้งหมด 40 ห้องที่ทันสมัยห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นและมีระเบียงขนาดใหญ่ไฮไลต์ของที่พักคือทุกห้องมีจากุซซี่กลางแจ้งบนระเบียงส่วนตัวและทุกห้องมีการติดตั้งเคเบิลทีวี เครื่องเล่นดีวีดี มีตู้เย็น ตู้เซฟ เพื่ออำนวยความสะดวก
ราคาเริ่มต้น 1,600 บาท

 

หัวหิน ไวท์ แซนด์ รีสอร์ท
หัวหิน ไวท์ แซนด์ รีสอร์ท (Hua Hin White Sand) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว เป็นห้องสวีท 1 ห้องนอน มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ให้บริการเต็มรูปแบบใน โรงแรมมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ออกแบบมาเพื่อสร้างความรู้สึกเหมือนอาศัยอยู่ในบ้านและมีความปลอดภัย ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เคเบิลทีวี น้ำอุ่นและอ่างอาบน้ำ
ราคาเริ่มต้น 1,900 บาท

 

โรงแรมวรรณารา
วรรณารา หัวหิน (Wannara Hotel) มีห้องพักที่กว้างขวาง มีการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ, เคเบิล / ช่องทีวีดาวเทียม มินิบาร์และเครื่องชงชา/กาแฟ ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำและเครื่องเป่าผม มีระเบียงส่วนตัวมาพร้อมกับเก้าอี้ ร้านอาหารวรรณารามีบริการอาหารไทยแท้และอาหารสแกนดิเนเวียน มีบริการเครื่องดื่มที่บาร์
ราคาเริ่มต้น 1,700 บาท

 

อมารี หัวหิน
โรงแรม อมารี หัวหิน (Amari Huahin) ตกแต่งอย่างมีรสนิยมพร้อมการออกแบบร่วมสมัย ห้องพักแต่ละห้องการตกแต่งเป็นอย่างดี มีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี มินิบาร์และตู้นิรภัย ห้องน้ำในตัว เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี เครื่องเป่าผมและเสื้อคลุมอาบน้ำ
ราคาเริ่มต้น 2,910 บาท

 

ซิตี้บีช รีสอร์ท หัวหิน
ซิตี้บีช รีสอร์ท (City Beach Resort) หัวหินมีลักษณะเป็นอาคาร 6 ชั้น ประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 162 ห้อง แต่ละห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ มีโทรทัศน์ที่มีช่องดาวเทียมและห้องน้ำส่วนตัว มีมินิบาร์และโต๊ะเขียนหนังสือ
ราคาเริ่มต้น 1,700 บาท

 

พุทธรักษารีสอร์ท
พุทธรักษาหัวหิน (Putahracsa Resort) บูติก รีสอร์ทติดหาดหัวหิน ใกล้แหล่งชุมชน บนถนนแนบเคหาน์ส ดูเรียบง่ายสบายตาแต่ น่าจดจำ
ราคาเริ่มต้น 3,999 บาท

 

เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท วิลล่า หัวหิน
เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน (Centara Grand Beach Villa Hua Hin) ห้องพักสไตล์โคโลเนียลอันสะดวกสบายประกอบด้วยเครื่องเรือนไม้คลาสสิก ห้องน้ำกว้างขวางที่มีอ่างอาบน้ำ บานประตูไม้กรุกระจกเปิดออกสู่ระเบียงส่วนตัวเพื่อให้แสงแดดและอากาศสดชื่นผ่านเข้ามาได้อย่างเต็มที่
ราคาเริ่มต้น 5,335 บาท

 

บ้านลักษสุภา รีสอร์ท หัวหิน
บ้านลักษสุภา หัวหิน (Baan Laksasubha) ติดชายหาด ท่ามกลางบรรยากาศส่วนตัวที่หัวหินบ้านลักษสุภาแวดล้อมไปด้วยสวนธรรมชาติอันเขียวชอุ่ม มีบริเวณกว้างขวางห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี อุปกรณ์ชงกาแฟ
ราคาเริ่มต้น 2,896 บาท

 

โรงแรม นราวรรณ หัวหิน
โรงแรม นราวรรณ หัวหิน (Narawan Hotel Hua Hin) โรงแรมบูติกแห่งใหม่ในเมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียงของหัวหิน มีการตกแต่งแบบไทยที่ทันสมัย​​ห้องพักแต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศและเป็นพื้นปูกระเบื้อง มีระเบียงส่วนตัวและเคเบิลทีวี แต่ละห้องมีตู้เซฟและมินิบาร์
ราคาเริ่มต้น 2,100 บาท

 

โรงแรม ไอเรสท์ หัวหิน
ไอเรสท์ หัวหิน (Ayrest Hotel Hua Hin) สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก บริการนวด ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง ร้านอาหาร ตู้นิรภัย พนักงานต้อนรับ บริการรับฝากสัมภาระ บริการซักรีด บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง
ราคาเริ่มต้น 1,600 บาท

 

Thai