Thai  Thai

ที่พักหัวหิน.com

รวม บ้านพักหัวหิน

โทรจองห้องพักสนใจจองบ้านพักหัวหิน โทร 02-164-1001

จองบ้านพักผ่าน Line คลิกเลยสนใจจองบ้านพักพัทยา แอดเลย Line : huahinpoolvillas

ที่พักหัวหินติดทะเล

    ที่พักหัวหินติดทะเล สัมผัสกลิ่นอายทะเลยามเช้า ตื่นนอนพร้อมบรรยากาศสดชื่น ริมชายหาด หรือ จะนอนดูดาวยามค่ำคืน ก็เป็นบรรยากาศสุดโรแมนติกอีกรูปแบบนึง เราจึงนำ ที่พักหัวหิน มาเสนอหลายรูปแบบ ให้ท่านได้เลือกจองตามความต้องการ ทั้ง ที่พักหัวหินติดหาด ที่พักหัวหินติดทะเลราคาถูก เราได้เลือกโรงแรมที่พักหัวหิน ติดหาดมาให้ท่านได้เลือกชมมากมาย ที่พักหัวหินติดหาดยอดนิยม เลือกชมกันได้เลยครับ ที่นี่ ที่พักหัวหินติดทะเล

 

โรงแรม ชมวิว หัวหิน
โรงแรม ชมวิว หัวหิน (Chomview Hua Hin Hotel) โรงแรมติดชายหาดเขาตะเกียบ หลังตลาดจั๊กจั่น มี 2 โซน คือ ตึก Duplex เป็นตึก 2 ชั้น 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น และ ตึกหลัง มีห้องนอนสตูดิโอธรรมดา
ราคาเริ่มต้น 1,750 บาท

 

วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา
วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Wora Bura Resort & Spa) รีสอร์ทอาคารเตี้ยสไตล์ไทยโคโลเนียลที่ล้อมรอบสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน รีสอร์ทตกแต่งสไตล์ย้อนยุคอยู่ติดชายหาดหัวหิน บริการห้องพัก 77 ห้อง
ราคาเริ่มต้น 3,700 บาท

 

โรงแรม สายลม หัวหิน
โรงแรม สายลม หัวหิน (Sailom Hotel Hua Hin) เป็นที่พักในหัวหิน มีชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบและที่พักที่มีคุณภาพ ทุกห้องพักตกแต่งทันสมัย​​และสง่างาม มีตู้นิรภัย ช่องเคเบิล / ดาวเทียมและโทรทัศน์ มีตู้เย็น, มินิบาร์และเครื่องชงชาและกาแฟ ห้องน้ำมีกระจกแต่งหน้าและให้รองเท้าแตะและห้องอาบน้ำฝักบัว
ราคาเริ่มต้น 2,200 บาท

 

เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท วิลล่า หัวหิน
เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน (Centara Grand Beach Villa Hua Hin) ห้องพักสไตล์โคโลเนียลอันสะดวกสบายประกอบด้วยเครื่องเรือนไม้คลาสสิกห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
ราคาเริ่มต้น 5,335 บาท

 

 

วีรันดาลอด์จ
วีรันดาลอด์จ (Veranda Lodge) เป็นโรงแรมที่คงความเรียบง่ายที่ผสมผสานได้อย่างลงตัว การตกแต่งโดดเด่นไม่เหมือนใคร ห้องพักในแต่ละห้อง มีการออกแบบดีไซน์ให้มีรูปแบบเฉพาะตัว ไม่เหมือนกัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน มีห้องครัวเล็กๆ สำหรับใครที่ชอบทำอาหาร บรรยากาศเหมือน เป็นหาดส่วนตัวของคุณเอง
ราคาเริ่มต้น 2,920 บาท

 

เดอะร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
เดอะร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (The Rock Hua Hin Resort&Spa) ติดชายหาด มีห้องที่ทันสมัย​​และมีขนาดใหญ่และบริการที่มีคุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวก มันมีทางเดินไปยังชายหาดที่เงียบสงบ
ราคาเริ่มต้น 2,979 บาท

 

บ้านลักษสุภา รีสอร์ท หัวหิน
บ้านลักษสุภา หัวหิน (Baan Laksasubha) รีสอร์ทหรูหราและทันสมัย ติดชายหาด ท่ามกลางบรรยากาศส่วนตัวที่หัวหิน บ้านลักษสุภา แวดล้อมไปด้วยสวนธรรมชาติ อันเขียวชอุ่ม มีบริเวณกว้างขวาง ส่วนใหญ่เป็นบ้านพัก 2 ชั้น มีระเบียงและบาร์ สำหรับแขกพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
ราคาเริ่มต้น 2,896 บาท

 

ฮาเว่น รีสอร์ท หัวหิน
ฮาเว่น รีสอร์ท (Haven Resort Hua Hin) ให้บริการทั้งห้องพักและตังวิลล่า ที่มีทิวทัศน์ของสวนเขตร้อนหรือชายหาด ห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำและสวนของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างหรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่างที่รวมถึงอินเทอร์เน็ต - ไร้สาย (ฟรี), แอลซีดีทีวี, เครื่องเล่นดีวีดี, สระว่ายน้ำส่วนตัว และรูมเซอร์วิส
ราคาเริ่มต้น 3,500 บาท

 

หัวหิน มันตรา รีสอร์ท
หัวหิน มันตรา รีสอร์ท (Hua Hin Mantra Resort) รีสอร์ทสไตล์บูติค ติดชายหาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นรีสอร์ท ที่เงียบสงบ เหมาะสำหรับวันพักผ่อนสบายๆ เพียง 5 กิโลเมตรห่างจากแถบหลักที่ทุกร้านอาหารบาร์และความสนุกสนานชายหาดเป็นศูนย์กลาง
ราคาเริ่มต้น 2,450 บาท

 

โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
โรงแรม ดุสิต ธานี หัวหิน (Dusit Thani Hua Hin Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ผสมผสานความสะดวกสบายหรูหรามีสไตล์คลาสสิกแบบดั้งเดิมที่สวยงาม มีทะเลสาบประดับสระบัวและมีสวนเขตร้อนด้านข้างสระว่ายน้ำที่สวยงาม ทำให้รู้สึกมีความเป็นธรรมชาติอีกด้วย
ราคาเริ่มต้น 4,352 บาท

 

บ้านกางมุ้ง
บ้านกางมุ้ง (Baan Kang Mung) 2 ชั้นตกอย่างสวยงาม แบ่งเป็น 2 โซน โซนแรก ห่างชายหาด 40เมตร และโซนที่สอง ติดชายหาด มีห้องพักแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน มีห้องน้ำในตัว
ราคาเริ่มต้น 1,150 บาท

 

 

 

Thai